Chung cư Vinhomes Grand Park có cho thuê theo ngày hay không?

Vinhomes thường được biết tới với đa dạng hình thức cho thuê, một trong số đó là hình thức ngắn hàng theo tuần và cả theo ngày trong đó có cả Vinhomes Grand Park. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về mức giá cho thuê theo ngày hiện nay của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, cùng những thông tin bên lề thú vị liên quan đến nội dung chính trên nhé.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park theo ngày ra sao?

Không chỉ theo tháng, theo tuần, mà hiện nay tại trang chuyên cho thuê chung cư Vinhomes Grand Park https://thuecanho123.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-vinhomes-grand-park-quan-9-gia-re-chinh-chu.html của Thuecanho123.com thống kê cho biết, ngày càng có nhiều môi giới cập nhật giỏ hàng cho thuê của mình có chưa hình thức cho thuê theo ngày và theo tuần. Theo đó, giá cho thuê được cập nhật mới của Vinhomes Grand Park theo ngày như sau:

  • Dạng Studio: 550.000 đồng (cuối tuần 650.000 đồng; lễ tết 750.000 đồng)
  • Dạng 1PN và 1WC: 600.000 đồng (cuối tuần 700.000 đồng; lễ tết 800.000 đồng)
  • Dạng 1PN + 1 và 1WC: 600.000 đồng (cuối tuần 700.000 đồng; lễ tết 800.000 đồng)
  • Dạng 2PN và 1WC: 1.000.000 đồng (cuối tuần 1.100.000 đồng; lễ tết 1.200.000 đồng)
  • Dạng 2PN và 2WC: 1.000.000 đồng (cuối tuần 1.200.000 đồng; lễ tết 1.250.000 đồng)
  • Dạng 2PN + 1 và 2WC: 1.100.000 đồng (cuối tuần 1.200.000 đồng; lễ tết 1.300.000 đồng)
  • Dạng 3PN và 2WC: 1.300.000 đồng (cuối tuần 1.500.000 đồng; lễ tết 1.700.000 đồng)
Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park theo ngày
Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park theo ngày

Dĩ nhiên các căn hộ cho thuê theo ngày tại Grand Park đã phải được bao gồm đầy đủ đồ nội thất. Thông thường khách thuê chỉ cần mất thêm các khoản phí như gửi xe, hoặc chủ động chi trả các dịch vụ và tiện ích bên trong dự án này, như tham gia Vietgangz Camping Club, gồm vé vào cổng, thuê các vật dụng cắm trại… Trước đó đối với hình thức thuê căn hộ theo ngày này, đã khá phổ biến tại dự án Vinhomes Central Park Bình Thạnh nhất là tòa Landmark 81. Nhưng nay Grand Park cũng đã dần xuất hiện dạng cho thuê ngắn ngày theo tuần và theo ngày giúp các khách hàng có thể trải nghiệm “thử” tại dự án “hot hít” Quận 9 này.

Cho thuê căn hộ theo ngày có lãi hay không?

Dù chưa quá phổ biến, nhưng hình thức này cũng đang ngày càng trở nên phổ biến tại dự án 272ha này. Nhiều người cho rằng, cho thuê căn hộ theo ngày như trên sẽ không có lãi, nhưng làm sao có chuyện không lãi mà lại có người làm đúng chứ. Thực chất cho thuê căn hộ theo ngày không mang tính lâu bền bằng cách ký hợp đồng cho thuê theo năm, nhưng đổi lại vẫn mang lại giá trị ngắn hạn ít nhất là trong thời gian căn hộ chưa tìm được khách thuê ở dài hạn.

Cho thuê Vinhomes Grand Park theo ngày vẫn là hình thức được cho là có lãi, bởi bên cạnh giá thuê thông thường ở những ngày trong tuần, thì các dịp lễ tết hay cuối tuần giá thuê theo ngày cùng tăng lên theo giao động từ 100 – 500 nghìn đồng. Đặc biệt, hình thức cho thuê ngắn hạn như trên còn giúp khách hàng đang phân vân có nên ký hợp đồng thuê dài hạn hay không được cơ hội “thử” – là một ý tưởng vô cùng hay để giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế.

Cho thuê căn hộ theo ngày có lãi hay không
Cho thuê căn hộ theo ngày có lãi hay không

Nói về tiềm năng để cho thuê căn hộ theo ngày tại dự án Vinhomes Grand Park, một môi giới tại đây cho rằng: “Vinhomes có quá nhiều tiện ích mà hẳn nhiều người rất muốn trải nghiệm thử, thay vì di chuyển xa xôi vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ tết đông đúc phương tiện, thì chắc rằng nhiều người cũng có nhu cầu tìm một nơi giải trí và thư giãn tuyệt vời như Vinhomes. Ở đây chẳng khác gì như một khu nghỉ dưỡng, khách thuê như kiểu book phòng khách sạn và từ đó có thể thoải mái tận hưởng cuộc vui chơi ngắn ngày của mình tại đây với giá thành cực hợp lý, các bạn trẻ, sinh viên hay kể cả những gia đình đảm bảo đều rất thích những trải nghiệm như trên.”

Nếu lựa chọn thuê theo tháng thì giá thuê tại đây hiện nay đang ở mức từ 3.8 triệu đồng/tháng cho căn hộ studio và cao nhất là khoảng 20 triệu đồng/tháng với căn 3PN +1. Mức giá trên được cho rằng rất phù hợp với những gia đình đang có kinh tế trung bình khá có nhu cầu thuê chung cư để sống, các bạn sinh viên cũng có thể cân nhắc thuê căn hộ tại đây để nâng cao chất lượng sống của mình nhé. Nếu bạn có nhu cầu tìm thuê chung cư Grand Park theo ngày hãy ngay lập tức liên hệ trang Thuecanho123.com – website uy tín số 1 Việt Nam hiện nay về mảng cho thuê căn hộ chung cư sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thuê được căn hộ ưng ý nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

1