Nhà mẫu dự án Charmington Iris Quận 4, kiệt tác bên sông Sài Gòn

Năm 2018 là thời kì hoàng kim nhất cho lĩnh vực đầu tư bất động sản và là thời điểm đẹp nhất trong chu kỳ để các chủ đầu tư tung ra dự án nhà ở của họ.

Đặc biệt, dự án căn hộ Charmington Iris là trọng điểm trong năm 2018 này và chủ đầu tư Charmington Iris – Sacomreal cũng đang dồn sức để đưa nó thành dự án nóng nhất của năm.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS QUẬN 4

Được chú trọng vào 2 tiêu chí là tính thoải mái và sự sang trọng. Đây là dự án nhắm vào mục tiêu nhóm đối tượng cao cấp nhưng mức giá lại cực kỳ tốt.

Căn hộ Charmington Iris Quận 4 được thiết kế để mỗi căn hộ đều có ban công, các phòng ngủ đều có view ngoài giúp hấp thụ ánh sáng và khí trời được trọn vẹn, giúp nâng cao tinh thần và sức khoẻ của gia chủ.

nhà mẫu dự án Charmington Iris Quận 4

 

BÍ QUYẾT CHUNG THÀNH CÔNG CỦA TỈ PHÚ TRẺ TUỔI LÀ GÌ?

Mark Zuckerberg, Steve Jobs…là tỉ phú khi còn rất trẻ. Điểm chung bất ngờ của họ chính là không gian làm việc đầy sáng tạo tại chính ngôi nhà của mình. Một không gian sống giàu cảm hứng, sẽ khơi nguồn năng lượng tích cực để “chinh chiến” trong bất kì công việc nào.

Charmington Iris với thiết kế hiện đại theo triết lý “luồng sống”, cùng với chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú và hoàn hảo mang đến một không gian sáng sáng tạo cho người trẻ thành đạt.

 

Charmington Iris Quận 4

 

TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ CỦA NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

  • Vị trí trung tâm – kết nối dễ dàng
  • Nhà phát triển dự án uy tín – pháp lý đầy đủ
  • Tiện ích đẳng cấp – chuẩn không gian sống thư giãn
  • Mật độ xây dựng thấp – mật độ cây xanh lớn
  • Phương thức thanh toán tốt – được hỗ trợ vốn vay

Charmington Iris – mặt tiền Tôn Thất Thuyết, thuộc Quận 1 mở rộng, cách phố Tài chính 5 phút di chuyển đang hội tụ đầy đủ các yếu tố trên sẽ là gọi ý sinh động cho người mua nhà tại quận trung tâm.

 

Căn hộ quận 4

 

GÓC NHÀ ĐẦU TƯ

QUẬN 4 Trở thành Quận 1 mở rộng Quỹ đất ngày càng hạn hẹp Giá cho thuê cao khiến quận 4 trở thành thị trường được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Căn hộ mẫu quận 4

 

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN 2018

  • Thị trường tăng trưởng bền vững
  • Sinh lợi cao, không bị trượt giá
  • Thanh khoản tốt có thể mua – bán và cho thuê
  • Sở hữu vĩnh viễn – thu nhập đều hàng tháng nếu cho thuê
  • Đa dạng hoá danh mục đầu tư

Charmington Iris, căn hộ chuẩn châu Âu tọa lạc mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 – vị trí lõi trung tâm, tiện ích hoàn hảo chính là món đầu tư tốt nhất hiện nay.

Xem thêm một số dịch vụ khác:

1