Mách bạn website cho thuê nhà nguyên căn quận Gò Vấp uy tín

Với một người từng chuyển trọ, chuyển nhà lên đến hàng chục lần thì chắc hẳn câu chuyện tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn là không mấy xa lạ. Anh Hải một nhân viên văn phòng hiện đang thuê nhà Gò Vấp và ở cùng em trai cũng từng như vậy. Qua bài viết bên dưới đây, mỗi lần muốn chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ không còn nhiều băn khoăn lo lắng về việc tìm website có tin đăng cho thuê. Bắt đầu ngay bên dưới nhé. 

Từng tìm nhà Gò Vấp cho thuê tại mạng xã hội, diễn đàn

Từ khi bước chân vào thành phố HCM để học tập đến khi ra trường anh Hải cũng quyết định làm việc tại mảnh đất giàu có này. Nhưng một công việc luôn luôn phiền anh trong khoảng thời gian đó chính là tìm nơi sống. Thời sinh viên thì tìm trọ, đến khi đi làm thì chuyển sang tìm nhà cho thuê. Trước năm 2015, khoảng thời gian còn là sinh viên của ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM anh từng phải đi hết các ngóc ngách của các quận Thủ Đức, quận 9 để tìm trọ. Từ đường lớn cho đến ngõ nhỏ, cứ ở đâu có dán giấy, treo biển cho thuê là anh đều tìm tới. Anh Hải cho hay: “khoảng thời gian ấy, tôi đi tìm trọ còn nhiều hơn thời gian nghỉ ngơi của mình. Dù học xong đã trưa muộn, nhưng tôi vẫn với chiếc xe đạp để đi kiếm trọ. Vì trọ cũ chủ không tốt, sống dãy trọ hơn 20 phòng mà toàn “anh chị” nên tôi cũng sợ.”

Sau đấy anh cũng tìm được một căn trọ an toàn, sạch đẹp để mà thuê sau hơn 3 tuần tìm kiếm khắp các ngõ ngách. Nhưng đến cuối năm 2015 anh tốt nghiệp ra trường. Khi ấy công ty anh làm việc nằm trên địa bàn quận Gò Vấp, trọ thì ở tận Thủ Đức. Do trước đó thời gian thực tập, nên hằng tuần đến công ty chỉ khoảng 2-3 lần. Nhưng khi được lên chính thức ngày đi làm 8h – 17h, từ thứ 2 đến thứ 7. Việc đi làm xa khiến anh chán nản, dù đã sắm được chiếc xe máy. Lần nữa anh quyết định chuyển nơi sống. 

Từng tìm nhà Gò Vấp cho thuê tại mạng xã hội, diễn đàn

Đó là vào thời điểm tháng 5/2016 anh bắt đầu công việc tìm nơi ở mới cho mình. Lần này anh chọn thuê nhà nguyên căn để tiện cho đứa em trai vào khoảng tháng 8/2016 sẽ vào nhập học tại trường ĐH Hutech. Nói là làm anh, mỗi lẫn sau giờ tan làm, anh đều cùng chiếc xe máy của mình rong rủi qua nhiều con đường tại quận Gò Vấp để tìm nhà nguyên căn đang cho thuê. Bẵng đi 2 tuần, anh vẫn chưa tìm được một ai có đề bảng, gián giấy cho thuê nhà nguyên căn. Lúc này anh mới hỏi thăm các anh chị đồng nghiệp và may mắn từ đây anh được chỉ điểm đến các hội nhóm trên Facebook và một số diễn đàn có tin đăng cho thuê nhà thuê trọ. 

Sau hơn 1 tuần “sống” trên các đội nhóm trên Facebook cũng như các diễn đàn, anh đã tìm được nhà nguyên căn Gò Vấp ưng ý. Cuối cùng anh đã thuê được nhà, đón em trai cùng lên sống chung. Cứ thế mà hết hợp đồng 3 năm thuê nhà, chủ không ký tiếp vì họ đã quyết định lấy lại nhà để chuẩn bị cho việc cưới sinh của con cái. Thế là cuối năm 2019 anh cùng em trai lần nữa phải đi kiếm thuê nhà nguyên căn tại Gò Vấp. 

“Chỉ điểm” website cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp uy tín

Lần nữa anh Hải đã tiếp tục “sống” trên các hội nhóm trên Facebook, nhưng kỳ thực lần thuê nhà này rất khác. Đa phần tin rao trên các nhóm đều thuộc các “cò nhà” không do chính chủ. Anh từng đi xem 3 căn, nhưng đều gặp phải “cò nhà”. Kế đến lần thứ 4 anh đi xem nhà cùng một vị môi giới, nhà tốt, vị trí lại gần với công ty anh đang làm. Nhưng đến ngày gần ký, chủ nhà lại không đồng ý vì giá thuê đưa ra không như mong muốn trước đó của họ. Lần nữa anh không thể thuê nhà Gò Vấp. 

Sắp đến hạn trả nhà cũ, mà nhà mới anh lại chưa kiếm xong, anh lo lắng vô cùng. Nhưng thật may mắn lúc này, thử tìm kiếm trên Google anh đã được đề xuất những website chuyên có tin đăng cho thuê nhà Gò Vấp chính chủ, giá rẻ uy tín. Ban đầu anh cũng có phần lo ngại, tuy nhiên vì nhà cũ không thể chờ thêm được nữa nên anh quyết tâm thử. 

Chi điểm website cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp uy tín

Anh đã chọn website https://chothuenha.me/ho-chi-minh/quan-go-vap.html mà anh tìm thấy được trên Google để thử tìm nhà nguyên căn cho thuê tại khu vực Gò Vấp. May mắn lần này đã mỉm cười với anh, anh phát hiện nơi đây chỉ chuyên biệt về tin đăng cho thuê nhà, mà không có bất kỳ một tin cho thuê của các BĐS khác như nhiều diễn đàn, hội nhóm mà anh tham gia trước đó. Chỉ sau 3 ngày, với chỉ 3 ngày thôi mà anh đã tìm được nhà và hẹn gặp được chính chủ đề ký được hợp đồng. Ngày anh thuê dù là gặp môi giới, nhưng sự chuyên nghiệp của họ đã làm anh hài lòng. Sau khi xem nhà xong, anh quyết định thuê. Vậy là anh được gặp và làm việc trực tiếp cùng chính chủ của ngôi nhà để bàn và ký hợp đồng. 

Với anh thời điểm ấy nếu không có website cho thuê nhà Gò Vấp thì anh đã không biết mình nên sống ở đâu sau khi chủ cũ mời khỏi nhà. Dù có phần hơi muộn nhưng anh đã tìm được một đơn vị chuyên cung cấp tin đăng cho thuê với giá cả, chất lượng uy tín phù hợp. Anh Hải chia sẻ câu chuyện này để phần nào giúp được những ai đang loay hoay trong việc tìm nơi cho thuê nhà tại TPHCM hoặc tại Gò Vấp nói riêng. 

1