Thuduc House khởi công căn hộ Citrine Apartment tại 127 Tăng Nhơn Phú, Quận 9

Công trình cao 15 tầng, tọa lạc tại quận 9 với tổng diện tích sàn xây dựng 14.693m2, nằm trong quy hoạch hiện đại và vị trí thuận tiện.

Theo đại diện Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn để các gia đình sum vầy, cùng lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm. Đời sống gia đình hạnh phúc, ổn định thì mỗi thành viên mới có thêm thời gian và tâm huyết dành cho sự nghiệp, tạo nền tảng vững vàng để mọi người cùng phát triển.

Từ mong muốn đó, Thuduc House đầu tư và triển khai xây dựng căn hộ Citrine Apartment với nhiều ưu điểm phù hợp phân khúc khách hàng hộ gia đình thu nhập trung bình khá, có nhu cầu an cư trong không gian sống chất lượng, an toàn, thoáng đãng. Buổi lễ khởi công dự án diễn vào đầu tháng 4 và dự kiến chào bán vào tháng 9. 

Citrine Apartment tọa lạc tại mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM. Nơi đây có khu dân cư sầm uất, đối diện là khu phức hợp Phước Long Spring Town 3,7ha do Thuduc House đầu tư phát triển và bàn giao năm 2014.

Sự kiện khởi công ra mắt dự án vừa được tổ chức vào ngày 5/4.

Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận ga Bình Thái thuộc tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, trường Cao đẳng Công thương TP HCM. Trong bán kính 4km là các tiện ích như siêu thị, bệnh viện, trường học cấp 1-3. Theo chủ đầu tư, cơ sở hạ tầng khu Đông khi hoàn tất và kết nối xuyên suốt sẽ tăng thêm sự tiện lợi cho cư dân khi di chuyển đến trung tâm thành phố.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Toàn khuôn viên có diện tích 17.184m2, gồm khu tháp 15 tầng với 225 căn hộ diện tích 46-73m2, khu thương mại ở tầng một. Lô 40 căn nhà phố liên kế chiếm hơn 4.000m2, với 8 mẫu nhà có diện tích từ 100-245m2.

Đường nội khu thiết kế rộng thoáng. Khu công viên cây xanh nội bộ rộng 630m2 và trường mầm non 5.000m2 xây dựng trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu tại chỗ cho cư dân. 

Phối cảnh dự án Citrine Apartment.

Theo công bố của chủ đầu tư, Citrine Apartment sẽ hình thành toàn diện trong vòng 18 tháng từ khi khởi công cho đến lúc bàn giao nhà. Thuduc House chú trọng tiến độ hoàn thiện nhằm đáp ứng dự án thời gian sớm nhất giúp cư dân nhanh chóng ổn định cuộc sống, đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn, an ninh cho công trình.

Mức giá trung bình căn hộ khoảng từ 1,2-1,9 tỷ đồng, tùy theo diện tích thông thủy. Thời gian thanh toán kéo dài trong 18 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với các chính sách và thời hạn vay ưu đãi.

Tuấn Nhu

1