Top 5 căn hộ chung cư ven TPHCM giá dưới 2 tỷ tốt nhất 2023

Thị trường bất động sản TPHCM đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ. Với nhu cầu tăng cao của người dân, các nhà phát triển đã tung ra nhiều dự án căn hộ ven TPHCM với giá dưới 2 tỷ đồng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 5 căn hộ chung cư ven TPHCM giá dưới 2 tỷ đồng tốt nhất năm 2023.

Tình hình thị trường căn hộ TPHCM 2023

Dựa trên những thông tin được công bố vào thời điểm gần đây. Thị trường mua bán căn hộ TPHCM 2023 đang có dấu hiệu dần phục hồi với nhiều dự án mới được triển khai. Tuy nhiên, vẫn còn đó những thách thức đến từ suy thoái kinh tế và gia tăng lãi suất vay ngân hàng. Đây được xem là hai yếu tố sẽ gây ảnh hưởng đến thị trường căn hộ chung cư TPHCM trong 5 năm tới, cụ thể:

– Suy thoái kinh tế: Khi kinh tế suy thoái, người dân có thể sẽ giảm chi tiêu và đẩy lùi kế hoạch mua nhà, căn hộ. Nhu cầu mua nhà có thể giảm, dẫn đến giảm số lượng căn hộ bán ra và làm giảm giá bán. Đồng thời, các nhà phát triển có thể gặp khó khăn trong việc tài chính và thực hiện các dự án mới. Giảm lượng cung sản phẩm căn hộ giá rẻ đến cho đông đảo người dân trên thị trường.

– Gia tăng lãi suất vay ngân hàng: Nếu lãi suất tăng, chi phí vay vốn sẽ tăng lên và làm cho việc mua nhà trở nên đắt đỏ hơn. Người mua có thể sẽ đợi lâu hơn để có đủ tiền để mua căn hộ hoặc tìm kiếm các lựa chọn khác như dự án căn hộ ven trung tâm TPHCM hoặc thuê nhà thay vì mua. Điều này có thể dẫn đến giảm số lượng căn hộ bán ra và làm giảm giá bán.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tác động của suy thoái kinh tế và gia tăng lãi suất vay ngân hàng đến thị trường mua bán căn hộ chung cư TPHCM không phải là tuyệt đối. Vì thị trường sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình hình chính trị, sức mua của khách hàng, vị trí dự án, chất lượng sản phẩm và chính sách hỗ trợ từ chính phủ. Để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất về tình hình thị trường căn hộ TPHCM năm 2023 trước khi mua hay đầu tư. Bạn nên tham khảo các nguồn tin tức và báo cáo từ các chuyên gia, website nhà đất như https://bds123.vn/ hay nhà phát triển bất động sản, tổ chức liên quan khác.

Tiêu chí chọn chung cư TPHCM của người dân hiện nay

Như đã phân tích sơ lược ở trên, vì các nguyên nhân khách quan mà nhu cầu mua nhà căn hộ của người dân TPHCM hiện đang có sự thay đổi. Ngày nay, khi tìm kiếm một căn hộ chung cư tại TPHCM, người dân đặt ra nhiều tiêu chí khác nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau đây là một số tiêu chí chọn chung cư TPHCM của người dân hiện nay:

– Vị trí: Vị trí của căn hộ được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Người dân thường chọn căn hộ có vị trí thuận tiện để đi lại, gần các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí.

– Giá thành: Giá thành là yếu tố quan trọng được đánh giá khi chọn mua căn hộ. Người dân thường chọn căn hộ có giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập và khả năng tài chính của mình.

– Chủ đầu tư: Chủ đầu tư của dự án căn hộ được xem là yếu tố quan trọng khác khi chọn mua căn hộ. Người dân thường chọn chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm và thực hiện các dự án đúng tiến độ, chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Chất lượng: Chất lượng của căn hộ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như vật liệu xây dựng, hệ thống an ninh, cảnh quan, tiện ích công cộng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Top 5 căn hộ chung cư ven TPHCM giá dưới 2 tỷ

1) Chung cư Sakura Heights Bình Chánh

– Tên dự án: Sakura Heights FIFA City.

– Chủ đầu tư: Công ty CP FIFA Investment.

– Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, Xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

– Số lượng: 323 căn hộ.

– Giá bán căn hộ Sakura Heights: 37 – 48 triệu/m2, từ 1.8 tỷ/căn.

– Bàn giao: dự kiến bàn giao năm 2025.

Thiết kế căn hộ sakura heights rất sang trọng
Thiết kế căn hộ sakura heights rất sang trọng

2) Chung cư 9X An Sương Hóc Môn

– Tên dự án: 9X An Sương.

– Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Group.

– Vị trí: Số 380 đường Song Hành, Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

– Số lượng: 800 căn hộ.

– Giá bán căn hộ 9X An Sương từ 1.6 tỷ/căn.

– Bàn giao: dự kiến bàn giao năm 2026.

3) Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn Dĩ An

– Tên dự án: Bcons Lê Trọng Tấn.

– Chủ đầu tư: Bcons Group.

– Vị trí: Số 23 đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương.

– Số lượng: 800 căn hộ.

– Giá bán căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn từ 1.5 tỷ/căn.

– Bàn giao: dự kiến năm 2024.

Mặt bằng căn hộ Bcons Lê Trong Tấn điển hình
Mặt bằng căn hộ Bcons Lê Trong Tấn điển hình

4) Chung cư HT Pearl Dĩ An

– Tên dự án: HT Pearl.

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng nhà Hưng Thịnh.

– Vị trí: Số 29/8 KP Tân Hòa, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương.

– Số lượng: 1063 căn hộ.

– Giá bán căn hộ HT Pearl: từ 1.6 tỷ 1 căn hộ 1PN, 2 tỷ 1 căn hộ 2PN.

– Bàn giao: dự kiến quý 2 năm 2023.

5) Chung cư Mizuki Park Bình Chánh

– Tên dự án: Mizuki Park.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long và đối tác Nhật Bản.

– Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

– Giá bán căn hộ Mizuki Park: 39 – 51 triệu/m2.

– Bàn giao: 2019

Căn hộ mẫu chung cư Mizuki Park
Căn hộ mẫu chung cư Mizuki Park

Lời kết

Qua thông tin bài viết, có thể thấy lượng khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư ven thành phố với giá rẻ hiện rất cao. Trên đây là danh sách Top 5 căn hộ chung cư ven TPHCM giá dưới 2 tỷ tốt nhất năm 2023 mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn mua căn hộ của mình. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn trọng và tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định mua hay đầu tư vào bất động sản để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

Truy cập website bất động sản Bds123.vn để mua bán căn hộ TPHCM giá rẻ, chính chủ: https://bds123.vn/ban-can-ho-chung-cu-ho-chi-minh.html

Theo Hoàng Duy

1