Top 5 căn hộ khu Tên Lửa Bình Tân bán giá rẻ nên mua ngay

Tại khu vực quận Bình Tân, khu Tên Lửa được xem là một điểm đến hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm căn hộ với giá rẻ mà vẫn đáng sống. Với danh sách “Top 5 căn hộ khu Tên Lửa Bình Tân bán giá rẻ nên mua ngay” sau đây. Website CanhoTDHPhuocLong.com hy vọng bạn sẽ có những sự tham khảo tuyệt vời để lựa chọn sở hữu một tổ ấm mơ ước trong tầm tay.

Tiềm năng bất động sản khu Tên Lửa Bình Tân

Khu Tên Lửa nằm tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, dọc theo trục đường chính là đường Tên Lửa. Với độ dài khoảng 2.706m và lộ giới rộng từ 30 – 60m, đường Tên Lửa kéo dài từ đường Kinh Dương Vương đến đường Bà Hom (tỉnh lộ 10), tạo nên một tuyến đường huyết mạch trong khu vực Bình Tân. Khu Tên Lửa có liên kết với nhiều tuyến đường quan trọng xung quanh như Trần Văn Giàu, Quốc lộ 1A, đường An Dương Vương, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Ba Tháng Hai. Qua đó giúp cư dân sinh sống tại khu Tên Lửa thuận tiện di chuyển và kết nối đến các khu vực lân cận.

Khu Tên Lửa - BĐS căn hộ vàng của Bình Tân

Với sự phát triển hạ tầng và quy hoạch giao thông, khu Tên Lửa sẽ càng trở nên hấp dẫn trong tương lai gần. Cụ thể, khu vực này sẽ được hưởng lợi từ các dự án giao thông quy mô lớn đang triển khai, như tuyến Metro 3A và tuyến Metro số 6. Sự hiện diện của các dự án này sẽ mang lại tiện ích và thuận lợi cho cư dân khu vực, từ việc di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố đến khả năng kết nối đến các khu vực khác. Ngoài ra, khu Tên Lửa cũng được hưởng lợi từ dự án đường Vành đai trong, một dự án quy mô quan trọng đang được triển khai. Dự án này sẽ tạo ra một mạng lưới giao thông hoàn chỉnh và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trong khu vực và kết nối đến các trung tâm kinh tế, thương mại lớn.

Với tiềm năng phát triển hạ tầng và kết nối giao thông đáng chú ý, khu Tên Lửa trở thành một điểm đến hấp dẫn cho việc định cư và đầu tư bất động sản. Đây được xem như khu vực tập trung nhiều tiện ích nhất của quận Bình Tân khi tập trung nhiều cửa hàng dịch vụ, trung tâm thương mại AEON Mall, siêu thị Coop Mart, trường học các cấp… Sự phát triển của các dự án giao thông và tiện ích khiến cho nhiều chuyên gia đánh giá khu Tên Lửa Bình Tân giống như một Phú Mỹ Hưng thứ 2 của Sài Gòn. Vậy nên khu vực này mang một tiềm năng tăng giá và tạo lợi nhuận tốt cho những người quan tâm đầu tư vào bất động sản, căn hộ TPHCM.

Xem tin tức thị trường và mua bán căn hộ TPHCM chính chủ, uy tín tại đây: https://bds123.vn/ban-can-ho-chung-cu-ho-chi-minh.html

Lợi ích của việc mua căn hộ trong khu Tên Lửa Bình Tân

Có thể nói Bình Tân là nơi phát triển “sau” so với các quận nội thành nên tại đây chưa có nhiều dự án chung cư như quận 7, quận 2. Tuy nhiên lúc này, khi nhiều dự án mới hình thành tại quận đã khiến thị trường Bình Tân, đặc biệt là khu tên lửa trở thành tâm điểm của mua bán căn hộ TPHCM hiện tại. Cụ thể, việc mua căn hộ chung cư trong khu Tên Lửa Bình Tân mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người mua, bao gồm:

– Giá cả phù hợp với người mua có nguồn tài chính hạn chế: Quận Bình Tân được biết đến là một trong những khu vực bất động sản có mức giá cả phải chăng, mềm hơn trung tâm nhưng có chất lượng tốt. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những người mua có nguồn tài chính hạn chế muốn sở hữu một căn hộ chất lượng tại vị trí đắc địa.

– Các tiện ích và dịch vụ xung quanh khu vực: Khu Tên Lửa Bình Tân có sự hiện diện của nhiều tiện ích và dịch vụ xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân. Các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe và các dịch vụ khác đều nằm gần khu vực này, mang lại sự tiện ích và thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

AEON Mall xuất hiện làm gia tăng giá trị bđs căn hộ khu Tên Lửa

– Đa dạng loại hình căn hộ và diện tích phù hợp với nhu cầu khách hàng: Căn hộ Bình Tân hay Khu Tên Lửa cung cấp một loạt các loại hình căn hộ từ căn hộ nhỏ, căn hộ giữa cỡ trung bình cho đến căn hộ cao cấp. Diện tích căn hộ đa dạng phù hợp nhu cầu cặp vợ chồng trẻ và cả gia đình đông thành viên.

– Khả năng tăng giá cao, ổn định: Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển, khu Tên Lửa Bình Tân có khả năng tăng giá cao trong tương lai. Sự phát triển hạ tầng và quy hoạch khu vực đang diễn ra mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm và đầu tư từ các nhà phát triển và nhà đầu tư. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản trong khu vực sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho những người mua căn hộ.

Top 5 căn hộ khu Tên Lửa Bình Tân bán giá rẻ

Sau đây là danh sách 5 căn hộ tại khu Tên Lửa và lân cận bán giá rẻ mà khách hàng nên xem tham khảo lựa chọn khi tìm kiếm mua căn hộ Tân Bình:

1) Căn hộ Moonlight Centre Point

– Chủ đầu tư: Địa ốc Vĩnh Tiến thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh.

– Tên thương mại: Moonlight Centre Point.

– Tổng diện tích: 1.9ha.

– Vị trí: số 9 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Tân Bình, TPHCM.

– Số block chung cư: 4 block cao 24 tầng.

– Mật độ xây dựng: 40%.

– Số lượng căn hộ: 1304 căn hộ.

– Giá bán căn hộ Moonlight Centre Point hiện nay: 42 – 55 triệu/m2.

– Tình trạng: Dự kiến bàn giao 2024.

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

Căn hộ Moonlight Centre Point mang vẻ đẹp hiện đại
Căn hộ Moonlight Centre Point mang vẻ đẹp hiện đại

2) Căn hộ Hai Thành Tên Lửa

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX – KD Hai Thành.

– Tên thương mại: Khu dân cư Hai Thành – Tên Lửa.

– Tổng diện tích: 65000m2.

– Vị trí: Đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM.

– Số block chung cư: 1 block cao 21 tầng.

– Mật độ xây dựng: 22.7%.

– Số lượng căn hộ: 352 căn hộ.

– Giá bán căn hộ Hai Thành Tên Lửa hiện nay: 32 – 36 triệu/m2.

– Tình trạng: Đã bàn giao.

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

3) Căn hộ Tên lửa AIO City

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Hoa Lâm.

– Tên thương mại: AIO City.

– Tổng diện tích: 2.4ha.

– Vị trí: Kế AEON Mall đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

– Số block chung cư: 4 block cao 28 tầng.

– Mật độ xây dựng: 40%.

– Số lượng căn hộ: 2060 căn hộ.

– Giá bán căn hộ AIO City Tên Lửa hiện nay: 52 – 58 triệu/m2.

– Tình trạng: Sắp bàn giao.

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

Căn hộ AIO CITY nằm sát bên AEON MALL

4) Căn hộ Full House

– Chủ đầu tư: Công ty Trường Thịnh.

– Tên thương mại: Căn hộ Full House.

– Tổng diện tích: 3275m2.

– Vị trí: Nằm sát khu Tên Lửa tại góc đường số 7 và đường 34, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

– Số block chung cư: 2 block cao 20 tầng.

– Mật độ xây dựng: 40%.

– Số lượng căn hộ: 192 căn hộ.

– Giá bán căn hộ hiện nay: 29 triệu/m2.

– Tình trạng: Đã bàn giao.

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

5) Căn hộ The Privia Khang Điền

– Chủ đầu tư: Khang Phúc công ty con Khang Điền.

– Tên thương mại: The Privia.

– Tổng diện tích: 1.82ha.

– Vị trí: số 158 đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM.

– Số block chung cư: 3 block chung cư cao 23 tầng.

– Mật độ xây dựng: 30%.

– Số lượng căn hộ: 1043 căn hộ.

– Giá bán căn hộ The Privia hiện nay: 55 – 60 triệu/m2.

– Tình trạng: Đang mở bán.

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

Lời kết

Dựa trên những lợi ích về giá cả phù hợp, đa dạng loại hình căn hộ và tiện ích xung quanh khu vực, cùng với khả năng tăng giá cao và ổn định. Việc đầu tư mua căn hộ trong khu Tên Lửa quận Bình Tân là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các khách hàng tại TPHCM. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong Top 5 căn hộ Tên Lửa giá rẻ này và tận hưởng cuộc sống tiện nghi và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Truy cập mua bán căn hộ quận Bình Tân giá rẻ tại website Bds123.vn: https://bds123.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-binh-tan-ho-chi-minh.html

Theo Hoàng Duy.

1