Đầu tư mua bán căn hộ Bình Chánh nào sinh lời tốt năm 2023?

Bình Chánh, một trong những huyện ngoại thành đang phát triển nhanh và mạnh của TPHCM. Vậy nên bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nơi đây thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Với tiềm năng phát triển và nhiều thuận lợi hiện tại, đầu tư mua bán căn hộ Bình Chánh nào sinh lời tốt trong năm 2023?

Tiềm năng phát triển của bất động sản Bình Chánh

Huyện Bình Chánh có diện tích tự nhiên rộng lớn hơn 25.255ha (12% tổng diện tích thành phố), thuộc ngoại thành phía Tây – Tây Nam Hồ Chí Minh. Huyện giáp với huyện Hóc Môn về phía Bắc, giáp hai huyện là Bến Lức và Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An ở phía Nam. Phía Tây của Bình Chánh giáp huyện Đức Hòa, cũng thuộc tỉnh Long An. Và phía Đông, quận Bình Tân, quận 7, quận 8 và huyện Nhà Bè là những nơi giáp ranh với Bình Chánh. Vị trí kết nối chiến lược và quỹ đất rộng lớn là hai điểm mạnh thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế, hạ tầng và bất động sản Bình Chánh. Qua đó tạo ra một thị trường mua bán căn hộ giá rẻ ven TPHCM vô cùng sôi động với nhiều dự án chất lượng cao, hấp dẫn đầu tư.

Bình Chánh rất phù hợp để phát triển nhà ở căn hộ chung cư

Cơ sở hạ tầng giao thông kết nối tốt

Với vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây vào TP. Hồ Chí Minh, Bình Chánh có một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông kết nối tốt, tạo điều kiện thuận lợi phát triển căn hộ chung cư. Bình Chánh nằm trên trục Quốc lộ 1A, đây là một trong những tuyến đường giao thông chính kết nối đồng bằng Sông Cửu Long đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Ngoài ra, Bình Chánh còn có các tuyến đường huyết mạch như Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa (Long An), đại lộ Nguyễn Văn Linh nối từ Quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận quận 7, cũng như Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc và Cần Đước (Long An) đều mang lại sự liên kết và giao lưu kinh tế, giao thương quan trọng.

Nhờ vào hệ thống giao thông này, Bình Chánh trở thành một cầu nối quan trọng trong việc giao thương đường bộ giữa vùng đồng bằng Sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ, cũng như giữa các khu công nghiệp trọng điểm. Điều này đồng nghĩa với việc căn hộ chung cư tại Bình Chánh sẽ hưởng lợi rất nhiều, tạo điều kiện cho cư dân di chuyển dễ dàng và kết nối với các khu vực khác trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Giá bán căn hộ chung cư rẻ, hấp dẫn

Các căn hộ tại Bình Chánh hiện có mức giá phù hợp với các gia đình trẻ, có mức thu nhập trung bình. Giá rẻ chính là một trong những lợi thế của căn hộ Bình Chánh. Theo mặt bằng giá cập nhật thời điểm 5/2020, giá căn hộ chung cư Bình Chánh dao động từ 18 triệu/m2 đến 40 triệu/m2. Một số dự án có vị trí gần Quận 7, được hoàn thiện cao cấp hơn, có mức giá khoảng 35 triệu/m2. Với giá từ 1,8 tỷ (thời điểm 2020), khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu hàng ngày của gia đình.

-> Truy cấp website bất động sản Bds123.vn để mua bán căn hộ chung cư Bình Chánh giá rẻ, nhanh gọn: https://bds123.vn/ban-can-ho-chung-cu-huyen-binh-chanh-ho-chi-minh.html

Căn hộ Bình Chánh có chất lượng tốt và giá bán rẻ
Căn hộ Bình Chánh có chất lượng tốt và giá bán rẻ

So với các căn hộ ở Quận 7 hay các căn hộ trung tâm, giá căn hộ Bình Chánh chỉ bằng khoảng 1/2, và vẫn rẻ hơn so với các dự án căn hộ ở Nhà Bè hay Quận 8, cũng tương đương với các dự án ở Quận 9. Giá hợp lý cùng với chính sách thanh toán ưu đãi và dàn trải khi mua trực tiếp từ chủ đầu tư giúp khách hàng trẻ, người có mức thu nhập trung bình dễ dàng sở hữu căn hộ.

Xu hướng phát triển ra ngoại thành

Năm 2023, khi mà khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí minh đã trở nên đông đúc, xu hướng phát triển đô thị đã dần chuyển dịch ra ngoại thành. Và Bình Chánh là một trong những khu vực huyện được chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ hạ tầng, nhà ở căn hộ, khu công nghiệp… Với sự tăng trưởng nhanh chóng của TP.HCM, việc mở rộng đô thị ra ngoại ô là một giải pháp hợp lý để giảm áp lực dân số và kẹt xe trong trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, xu hướng phát triển ra ngoại thành mang lại nhiều lợi ích như không gian sống thoáng đãng, môi trường trong lành và giá trị bất động sản tăng theo thời gian. Điều này thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua nhà chung cư TPHCM khi hứa hẹn tạo ra cơ hội sinh lời tốt trong tương lai.

Gợi ý căn hộ Bình Chánh đầu tư sinh lời tốt 2023

1) Căn hộ Flora Mizuki Park

– Tên thương mại: Flora Mizuki Park.

– Dự án tổng thể: Khu đô thị Mizuki Park rộng 37ha.

– Chủ đầu tư: Nam Long Group (Việt Nam) kết hợp cùng Hankyu Realty (Nhật Bản) và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản).

– Vị trí dự án: đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.

– Diện tích: khu nhà cao tầng rộng 26ha.

– Quy mô: Có 13 block căn hộ.

– Mật độ xây dựng: 29%.

– Số lượng căn hộ: 4677 căn hộ chung cư.

– Hình thức sở hữu: sở hữu sổ hồng lâu dài.

– Giá bán căn hộ Mizuki Park: 40 – 55 triệu/m2.

– Tình trạng: bắt đầu bàn giao căn hộ từ 2020.

Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh có mảng xanh rất đẹp
Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh có mảng xanh rất đẹp

2) Căn hộ Westgate

– Tên thương mại: WESTGATE.

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Western City.

– Vị trí dự án: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM.

– Diện tích: 3.1ha.

– Quy mô: có 4 tòa tháp chung cư.

– Mật độ xây dựng: 29.5%

– Số lượng căn hộ: 2000 căn hộ.

– Hình thức sở hữu: Sở hữu sổ hồng lâu dài.

– Giá bán căn hộ Westgate Bình Chánh: 34.5 – 45 triệu/m2.

– Tình trạng: đang bàn giao.

Vị trí 4 mặt tiền cực đắc địa của chung cư Westgate Bình Chánh
Vị trí 4 mặt tiền cực đắc địa của chung cư Westgate Bình Chánh

3) Căn hộ Conic Boulevard

– Tên thương mại: Conic Boulevard.

– Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic.

– Vị trí dự án: Đại lộ Võ Văn Kiệt, huyện Bình Chánh, TPHCM.

– Diện tích: 10.000m2.

– Quy mô: có 2 block chung cư cao 20 tầng.

– Số lượng căn hộ: 800 căn hộ.

– Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài.

– Giá bán căn hộ Conic Bình Chánh: khoảng 42 triệu/m2

– Tình trạng: Đang mở bán.

Thiết kế mặt bằng tầng và căn hộ conic boulevard
Thiết kế mặt bằng tầng và căn hộ conic boulevard

4) Căn hộ Sakura Heights

– Tên thương mại: Sakura Heights.

– Dự án tổng thể: Khu đô thị FIFA City.

– Chủ đầu tư: FIFA Investment.

– Vị trí dự án: đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TPHCM.

– Diện tích: 3727m2 trong tổng 3ha.

– Quy mô: 1 block chung cư cao 21 tầng.

– Mật độ xây dựng: khối đế 61%, khối tháp 31%.

– Số lượng căn hộ: 323 căn hộ.

– Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài.

– Giá bán căn hộ Sakura Bình Chánh: 41 triệu/m2.

– Tình trạng: Đang thi công, sắp mở bán.

Căn hộ Sakura Heights thuộc KĐT FIFA City Bình Chánh
Căn hộ Sakura Heights thuộc KĐT FIFA City Bình Chánh

Lời kết

Đầu tư mua bán căn hộ Bình Chánh năm 2023 hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao. Với cơ sở hạ tầng và giao thông tốt, tiện ích xung quanh và sự phát triển của khu vực, Bình Chánh đáng được chú ý. Giá cả phù hợp với gia đình trẻ và mức thu nhập trung bình, đầu tư căn hộ Bình Chánh có tiềm năng sinh lời tốt. Hy vọng các dự án căn hộ được liệt kê trong bài sẽ là lựa chọn phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua nhà tại Bình Chánh và TPHCM. Mua bán căn hộ chung cư TPHCM giá rẻ, an toàn tại Bds123.vn: https://bds123.vn/ban-can-ho-chung-cu-ho-chi-minh.html

Theo Hoàng Duy

1