Lý Do Vì Sao Nên Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 3

Những năm gần đây, khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, rất nhiều người đã lựa chọn nhiều hình thức chổ ở có chất lượng cao hơn so với những nhà trọ truyền thống, thuê căn hộ chung cư chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay đang lựa chọn. 

Thị trường bất động sản cho thuê căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang vô cùng sôi nổi, và một trong những quận sôi nổi, được nhiều người lựa chọn nhiều chính là quận 3, vậy thì sao mà quận 3 hiện nay lại được nhiều người lựa chọn để thuê căn hộ như vậy, và khi thuê căn hộ quận 3 chúng ta cần những lưu ý gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vì sao quận 3 lại được yêu thích lựa chọn thuê căn hộ chung cư

Vị trí địa lý thuận lợi

Trước mặt chúng ta đã biết quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đây đã là một trong những điều kiện thuận lợi khi thuê nhà bởi hiện nay, rất nhiều những công ty, văn phòng được xây dựng tại đây, bạn có thể di chuyển đến đó một cách rất dễ dàng, thuận tiện.

vị trí địa lý quận 3
vị trí địa lý quận 3

Ngoài ra quận 3 còn tiếp giáp với các quận lớn khác của thành phố Hồ Chí Minh như: Phía bắc giáp quận Phú Nhuận, phía nam giáp quận 10, phía đông giáp quận 1. Một vị trí vô cùng tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng di chuyển qua các quận trung tâm thành phố dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian, đây cũng chính là một trong những lý do mà nhiều người lựa chọn thuê căn hộ quận 3

Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển – tiện ích giải trí

Quận 3 được xem là một trong những quận có nhiều di tích lịch sử căn hóa nổi tiếng như: chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi, … và còn nhiều địa điểm du lịch nghỉ ngơi, đặc biệt quận 3 được xem là một trong những quận có nhiều công viên nhất Sài Thành, do đó khi sinh sống tại đây, bạn sẽ tận hưởng được những tiện ích dễ dàng, giúp bạn thư giản nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cuộc sống.

cơ sở hạ tầng tiện ích phát triển
cơ sở hạ tầng tiện ích phát triển

Đặc biệt quận 3 đã được đầu tư về cơ sở hạ tầng rất nhiều, tại đây có rất nhiều những bệnh viện trường học từ cấp bậc mầm non cho đến đại học, bệnh viện không chỉ là những bệnh viện trong nước mà có cả những bệnh viện nước ngoài, các siêu thị rải đều khắp quận. Với những tiện ích tuyệt vời như trên, đã giúp cho làn sóng người dân đổ về quận 3 sinh sống là vô cùng lớn.

Sự đa dạng về căn hộ cho thuê quận 3

Tại quận 3 hệ thống căn hộ cho thuê tại đây là vô cùng lớn, không chỉ những căn hộ chung cư cao cấp, mà có cả những căn hộ chung cư chất lượng khá, giá thuê được nói là vô cùng “mềm” cho nhiều người thoải mái lựa chọn.

căn hộ chung cư quận 3
căn hộ chung cư quận 3

Giá thuê căn hộ tại quận 3 sẽ có giá giao động từ 6 – 45 triệu / tháng. Tùy theo nhu cầu của từng người, nếu bạn là người chỉ sống một mình, có tình trạng kinh tế ổn định và muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thì có thể chọn những căn hộ nhỏ, 1 phòng ngủ, nếu bạn là người có gia đình thì có thể xem xét chọn những căn hộ có kích thước lớn hơn, chọn thuê căn hộ sẽ dễ dàng với bạn hơn bao giờ hết tại: https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-3.html

Lưu ý khi thuê căn hộ quận 3

Với nhu cầu thuê căn hộ cao cũng như số lượng căn hộ cho thuê lớn, bạn sẽ dễ dàng tìm thuê căn hộ chung quận 3, tuy nhiên đối với những người mới thuê căn hộ, sẽ còn nhiều những khó khăn bở ngỡ khi thuê căn hộ, đừng lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn những lưu ý khi thuê căn hộ quận 3 nhé.

Cẩn thận với những môi giới lừa đảo

Như đã đề cập ở trên, với nhu cầu thuê và cho thuê nhiều, tình trạng thuê căn hộ chung cư tại quận 3 sẽ diễn ra vô cùng sôi động, có rất nhiều người cho thê căn hộ một cách đàng hoàng, bạn sẽ dễ dàng liên hệ và thuê được những căn hộ ưng ý nhất, tuy nhiên cũng sẽ có những thành phần xấu lừa đảo, sẽ lợi dụng nhu cầu thuê căn hộ cao của nhiều người để lừa đảo, lừa chuyển tiền cọc rồi mất hút.

môi giới bất động sản
môi giới bất động sản

Mọi người khi thuê căn hộ chung cư quận 3 nói chung và thuê căn hộ chung cư trên toàn quốc nói chung, hãy thật cẩn thận với tình trạng này, xem xét thật kỹ chắc chắn rằng người mà mình chuyển tiền cọc phải là chủ nhà chứ không phải là một ai khác, và khi đưa tiền cọc phải đảm bảo rằng có giấy tờ chứng minh và có người làm chứng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn nhất cho bạn.

Xác định nhu cầu thuê căn hộ chung cư

Khi thuê căn hộ chung cư quận 3, bạn sẽ có nhiều những nhu cầu khác nhau, có người sẽ chọn thuê để ở, có người sẽ chọn thuê căn hộ để mở văn phòng, hay với nhiều mục đích khác nhau, hãy xác định rõ nhu cầu thuê căn hộ của bạn mà có thể chọn thuê được căn hộ chung cư ưng ý nhất cho mình.

Chọn căn hộ phù hợp với tình hình tài chính hiện tại

Một trong những vấn đề hết sức quan trọng đó chính là tình hình tài chính của người thuê, bạn hãy xác định rõ tình hình tài chính của bạn hiện thuê là bao nhiêu, đừng vì chọn lựa những căn hộ cao cấp mà khi trả tiền thuê căn hộ xong thì gần như bạn không còn gì trong tay. 

Hợp đồng thuê căn hộ chung cư quận 3

Hiện tại khi thuê căn hộ tại bất kỳ đâu, điều quan trọng mà chắc chắn không thể thiếu đó chính là hợp đồng thuê căn hộ, hợp đồng sẽ bao hôm những điều khoản là những thỏa thuận giữa 2 bên người thuê căn hộ và người cho thuê căn hộ. 

hợp đồng thuê căn hộ chung cư
hợp đồng thuê căn hộ chung cư

Hợp đồng thuê căn hộ chung cư sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này khi có những mẫu thuẫn xảy ra khi thuê căn hộ chung cư, hợp đồng thuê căn hộ chung cư sẽ có chữ ký của 2 bên thuê căn hộ và cho thuê căn hộ, có xác nhận đóng dấu của cơ quan chức năng có thẩm quyền, có tình pháp lý và có chữ ký của người làm chứng. 

Thuê căn hộ chung cư quận 3

Hiện nay, với nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư lớn cũng như nhu cầu thuê căn hộ ngày càng cao, bạn đang muốn tìm thuê một căn hộ chung cư tại quận 3 uy tín chất lượng và có thể dễ dàng liên hệ với chủ căn hộ hoặc người cho thuê một cách nhanh chóng, website: https://thuecanho123.com/ sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn thuê căn hộ chung cư.

Có khoảng hơn 20.000+ tin cho thuê nhà được đăng tải trên website sẽ là một địa chỉ giúp bạn có thể chọn thuê đượcn căn chung cư ưng ý nhất dành cho mình. Đặc biệt luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ cho bạn một cách nhan chóng và kịp thời nhất, giúp bạn có thể dễ dàng thuê được căn hộ chung cư nhanh chóng và tiện lợi.

1