Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư quận 1

Quận 1 là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, tại nơi đây tập trung rất nhiều những công ty, khu vui chơi giải trí, dân cư tập trung rất đông đúc tại đây. Có rất nhiều những căn hộ chung cư được xây dựng tại quận 1, ngoài để phục vụ nhu cầu sinh sống tại quận 1 mà còn để cho thuê. 

Với sự tập trung của nhiều công ty, các khu vui chơi giải trí, nhu cầu chổ ở tại đây là vô cùng lớn, và nhu cầu thuê căn hộ chung cư quận 1 hiện nay đang là một xu hướng rất hot mà được rất nhiều người quan tâm.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư quận 1

Mức giá thuê căn hộ chung cư quận 1

Với vị trí vô cùng đặc địa, là một quận trung tâm lớn của thành phố Hồ Chí Minh, giá thành bất động sản tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được xem là cao nhất trong bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, giá thành thuê căn hộ chung cư tại quận 1 luôn nằm trong top cao.

Việc thuê căn hộ chung cư ở quận 1, bạn nên đảm bảo rằng tình hình kinh tế tài chính của bản thân, bạn không thể thuê một căn hộ chung cư quận 1 giá 10 triệu / tháng, mà tiền lương của bạn chỉ nằm ở mức 8 – 9 triệu. Điều này là cực kỳ không nên, cực kỳ xấu.

tình hình tài chính khi thuê căn hộ chung cư
tình hình tài chính khi thuê căn hộ chung cư

Giá thuê căn hộ chung cư tại quận 1 là khá cao, đối với những căn hộ chung cư 1 phòng ngủ có tầm giá từ 7 – 20 triệu / tháng, 2 phòng ngủ có giá tầm 12 – 45 triệu/tháng, 3 phòng ngủ có giá tầm 25 – 75 triệu/tháng. Những căn hộ có mức giá khá cao. Xác định tình hình kinh tế tài chính của bản thân trước khi thuê sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng cuộc sống và tình hình tài chính của bản thân được đảm bảo.

Kiểm tra nội thất trong căn hộ chung cư

Khi thuê căn hộ chung cư, đa số những căn hộ thường sẽ có những nội thất trong căn hộ chung cư. Khi thuê bạn nên kiểm tra thật kỹ càng những nội thất có trong căn hộ chung cư. 

tình hình tài chính nội thất căn hộ chung cư
tình hình tài chính nội thất căn hộ chung cư

Có rất nhiều căn hộ sẽ chuẩn bị những nội thất chất lượng, tuy nhiên đối với những căn hộ chủ căn hộ sẽ lấy những nội thất cũ đã qua sử dụng rất nhiều lần. Bạn nên kiểm tra kỹ những nội thất này, để đảm bảo rằng chúng được hoạt động tốt và không xảy ra vấn đề gì khi những vật dụng đó gặp vấn đề.

Làm hợp đồng thuê căn hộ chung cư.

Khi thuê căn hộ chung cư, bạn phải đảm bảo rằng phải có một cái gì đó để làm pháp lý chứng minh bạn và chủ căn hộ đã đạt được những thỏa thuận và thuê căn hộ chung cư dưới sự cho phép của chủ căn hộ, và “một cái gì đó” chính là hợp đồng thuê căn hộ chung cư

Hợp đồng sẽ bao gồm những điều khoản, thỏa thuận giữa chủ căn hộ và người thuê căn hộ. Cả 2 bên sẽ cùng ký và giữ mỗi bên 1 bản hợp đồng, mỗi hợp đồng phải có con dấu của cơ quan chứng năng có thẩm quyền để đảm bảo rằng hợp đồng thuê căn hộ có đầy đủ tính pháp lý.

hợp đồng thuê căn hộ chung cư
hợp đồng thuê căn hộ chung cư

Khi có hợp đồng thuê căn hộ, bạn sẽ đảm bảo được rằng mình được đảm bảo quyền lợi của mình, và nếu chẳng may có những vấn đề gì thì sử dụng hợp đồng thuê có giá trị giáp lý sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tìm hiểu về căn hộ chung cư muốn thuê trước khi ký hợp đồng.

Khi tìm được căn hộ chung cư muốn thuê, bạn hãy tìm hiểu kỹ về căn hộ đó, để đảm bảo rằng tình trạng căn nhà được đảm bảo và không có những điều khó chịu khi thuê căn hộ.

Nếu bạn không có khả năng tự tìm hiểu về căn hộ chung cư, bạn có thể nhờ những người môi giới bất động sản, họ sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều mà bạn muốn về căn hộ chung cư đó, và điều đó sẽ kiến bạn mất thêm một khoản phí cho những người môi giới bất động sản.

Thuê căn hộ chung cư quận 1

Hiện nay, có rất nhiều căn hộ chung cư quận 1 đang cho thuê, bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ chung cư tại quận 1 tuy nhiên không biết địa chỉ nào cho thuê căn hộ chung cư uy tín và chất lượng. Website https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-1.html sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. 

Đây là một website cho thuê căn hộ chung cư tại quận một, với nhiều phân khúc giá khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn thuê được căn hộ chung cư theo diện tích, giá thuê, số phòng ngủ, toilet, … tùy theo những yêu cầu của bạn. Thật dễ dàng để chọn thuê được căn hộ chung cư quận 1.

1