Tổng quan về căn những căn hộ chung cư New City – Thuê căn hộ New City

Tổng quan về căn hộ chung cư New City

New City là một căn hộ chung cư tại Quận 2 có vị trí vô chùng tuyệt vời, chung cư có tổng diện tích lên đến 27,393 m2, có tổng cộng 1,229 căn hộ trong chung cư đa dạng về diện tích từ 43 – 300 m2, từ loại 3 phòng ngủ đến 1 phòng ngủ. Bạn là người đang muốn tìm hiểu về những căn hộ này để thuê một căn hộ chung cư New City thì hãy xem rõ nội dung dưới đây nhé.

Căn hộ 1 phòng ngủ ở căn hộ chung cư New City

Đây là căn hộ có số lượng thấp nhất tại đây, nhưng căn hộ này có diện tích từ 43 – 55m2, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản ty nhiên, với diện tích nhỏ không thể bố trí được nhiều nội thất trong mỗi phòng đều có phòng vệ sinh, phòng khách và bếp riêng biệt nhau. Mức giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ sẽ giao động với tầm giá từ 9 triệu – 12 triệu / tháng. 

Căn hộ New City 1 phòng ngủ
Căn hộ New City 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư New City

Đây là căn hộ có số lương lớn nhất trong chung cư New City, và đây cũng là căn hộ được nhiều người tìm thuê nhất hiện nay trong phân khúc căn hộ cho thuê theo phòng, những căn hộ này có diện tích rơi vào khoảng từ 60 – 100m2, với diện tích lớn hơn, đương nhiên sẽ có không gian thoải mái sử dụng và thiết kế được nhiều nội thất hơn so với 1 phòng ngủ, những căn hộ này sẽ có 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, 1 phòng vệ sinh khép kín trong phòng và 1 phòng vệ sinh bên ngoài. Với lối thiết kế sang trọn cùng với diện tích căn hộ phù hợp cho nhiều người mà căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư cho thuê có giá từ 12 triệu – 19 triệu / tháng

Căn hộ New City 2 phòng ngủ
Căn hộ New City 2 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư New City

Trong 3 loại căn hộ đây là căn hộ có diện tích lớn nhất với diện tích căn hộ rơi vào khoảng từ 80 – 110m2, đây là căn hộ có diện tích lớn, nội thất trong những căn hộ này được trang bị khá đầy đủ, mỗi căn hộ thường sẽ có 3 phòng ngủ và tùy theo diện tích mà căn hộ sẽ có số phòng vệ sinh khác nhau từ 2 đến 3 phòng vệ sinh. Chính vì diện tích lớn nên những căn hộ này có giá cho thuê khá cao từ 15 – 25 triệu / tháng

Căn hộ New City 3 phòng ngủ
Căn hộ New City 3 phòng ngủ

Tìm thuê căn hộ chung cư New City

Bạn là người đang có nhu cầu sinh sống tại căn hộ New City và muốn tìm cho mình một căn hộ phù hợp nhất với bản thân, vậy thì bạn không nên bỏ qua website cho thuê căn hộ chung cư New City: https://thuecanho123.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-new-city-quan-2.html , đây là một địa chỉ website cho thuê căn hộ chung cư uy tín chất lượng nhất hiện nay, với số lượng căn hộ lớn, đa dạng về diện tích, mức giá hướng căn hộ khác nhau sẽ là một điều kiện vô cùng dễ dàng cho bạn có thể tìm thuê được căn hộ chung cư New City ứng ý nhất.

1