Khu vực nào đầu tư cho thuê căn hộ dễ sinh lời

Để chọn khu vực đầu tư cho thuê căn hộ mang lại lợi nhuận cao là điều mà không phải ai cũng làm được. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn khu vực nào đều đầu tư cho thuê căn hộ dễ sinh lời, cùng https://thuecanho123.com/ tìm hiểu nhé.

1. Vì sao nhiều người chọn đầu tư vào cho thuê căn hộ?

Hiện nay, phân khúc căn hộ cho thuê ngày càng trở nên sôi động. Thu hút được đông đảo các nhà đầu tư, vì mô hình kinh doanh này sinh lời ổn định và phù hợp với nhiều đối tượng thuê căn hộ. Vậy, chúng có những ưu điểm vượt trội nào:

– Không mất nhiều công sức quản lý

Khi đầu tư vào hình thức cho thuê căn hộ này thì bạn không phải mất nhiều công sức và thời gian quản lý, vận hành. Vì tất cả căn hộ đều có chủ đầu tư và đơn vị quản lý riêng.

Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có hệ thống an ninh tốt, không gian riêng tư và các dịch vụ tiện ích đều mang lại cuộc sống đầy đủ phù hợp với yêu cầu của khách thuê.

Vì sao nhiều người chọn đầu tư vào cho thuê căn hộ
Vì sao nhiều người chọn đầu tư vào cho thuê căn hộ

– Tính thanh khoản căn hộ cao

Đầu tư cho thuê căn hộ là loại hình có tính thanh khoản cao, luôn tốt hơn so với những căn biệt thự, đất nền. Bởi vì, nhu cầu của nhà tiêu dùng luôn cao và căn hộ có mức giá vừa phải.

Mọi dự án đều có nhiều tiện ích nội và ngoại khu. Giá cho thuê luôn tốt và thu hút lượng khách hàng dồi dào. Ưu điểm căn hộ chính là dễ bán và dễ cho thuê.

– Kênh đầu tư lâu dài và ổn định

Kênh đầu tư căn hộ này sẽ mang lại lợi nhuận ổn định hàng tháng. Nếu bạn muốn đầu tư với hình thức cho thuê căn hộ này, thì mỗi tháng bạn sẽ thu lại khoản 0.5% giá trị của căn hộ.

Phần trăm lợi nhuận này tương đồng với việc bạn gửi tiền tiết kiệm ngân hàng. Cho nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào hình thức đầu tư căn hộ cho thuê này sẽ thu lại được lợi nhuận ổn định lâu dài.

– Mức tăng giá căn hộ ổn định

Đầu tư căn hộ là tài sản hiện hữu. Dòng tiền căn hộ luôn có sự chuyển biến liên tục và mức tàng hàng năm rơi vào tầm khoảng 5 – 10%/năm.

Mặc dù trên thị trường BĐS luôn biến đổi liên tục nhưng căn hộ vận duy trì mức giá bình ổn.

2. Khu vực nào đầu tư căn hộ dễ sinh lời?

Đầu tư cho thuê căn hộ ở vùng ven hay trung tâm là tốt nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi thông tin dưới đây để biết đầu tư ở đâu sinh lời.

– Đầu tư căn hộ vùng ven

Hiện nay, thị trường BĐS vùng ven đáng có chuyển biến rõ ràng, giá BĐS vùng ven dự kiến sẽ tăng theo từng năm. Tương lai sẽ làm cho BĐS tại vùng ven ngày càng tăng không kém gì BĐS nội thành.

Trước sự chuyển dịch này, phải nói đến khu vực Đông Sài Gòn đã có nhiều bức phá mạnh mẽ điển hình như TP Thủ Đức, khu đô thị Thủ Thiêm,…. Mức giá BĐS vùng ven đã có sự tăng lên từ 2 – 3 lần so với thời điểm trước.

Nhưng nhìn chung, mức giá vùng ven của các dự án có phần rẻ hơn so vời vùng trung tâm. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận thấy rằng, quy mô thiết kế dự án và kiến trúc cũng rất đẹp và thu hút nhiều người không kèm gì với khu vực trung tâm

Vì sao lại có sự phát triển BĐS vùng ven? Bởi vì cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, chính sách nhà nước cho phép đầu tư vào xây dựng các chung cư căn hộ vùng ven.

Để giải quyết được nhu cầu nơi ở và làm giảm áp lực cho các vùng trung tâm khi quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp.

Khu vực nào đầu tư căn hộ dễ sinh lời
Khu vực nào đầu tư căn hộ dễ sinh lời

– Đầu tư căn hộ vùng trung tâm

Các căn hộ vùng trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn vùng ven là vị trí tốt, giao thông thuận lợi di chuyển. Thừa hưởng nhiều tiện ích, nhịp sống trẻ trung, sôi động giữa lòng thành phố.

Bất động sản ở vùng trung tâm đang có nhu cầu tiêu thụ cao. Không chỉ thu hút các tầng lớp trung lưu mà còn thu hút bởi nhà đầu tư nước ngoài.

Mức giá khu vực trung tâm ngày càng tăng lên, là cơ hội tốt để bạn đầu tư và sinh lời trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, để sở hữu được một căn hộ cho thuê ngay trung tâm, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hơn so với BĐS vùng ven.

Nhưng với số tiền trung bình, bạn chỉ được mua lại căn hộ của người khác. Đối với các BĐS trung tâm lại không đa dạng nhiều thiết kế vì có sự hạn chế về diện tích.

Như vậy, BĐS vùng ven hay vùng trung tâm đền có những lợi thế khác nhau. Để đầu tư được sinh lời phải nhờ vào những yếu tố tài chính, thị trường, mục đích để đầu từ và còn phụ thuộc vào sở thích,… mà lựa chọn nơi đầu tư căn hộ cho thuê phù hợp.

1